คลีฟแลนด์ แคฟวาเลียร์ส ตำแหน่งการ์ด เลบรอน เจมส์

www.afghanconflictmonitor.org

 

www.afghanconflictmonitor.org

กว่าจะมาเป็น เลบรอน เจมส์  ในวันนี้ต้องผ่านอะไรมามั่ง

ในสังคมไทยในปัจจุบันนั้นการเล่นกีฬาประเภท บาสเก็ตบอล นั้นถือได้ว่าเป็นการเล่นทั่วโลกนิยมเล่นกันหรือเป็นที่ยอมรับในหมู่กลุ่มนักวัยรุ่นเพราะว่าเป็นกีฬาที่เหล่าวัยรุ่นผู้ชายนั้นเล่นกันแล้วมีร่างกายที่แข้งแรงแล้วก็แล้วก็ทำให้ตัวเองนั้นสูงขึ้นอีกด้วยโดยเฉพาะส่วนสูงที่เห็นได้อย่างชัดเจนดังนั้นวันนี้เราจะมาพูดถึงเกี่ยวกับ เลบรอน เจมส์ นักกีฬาบาสเก็ตบอลที่ได้มีการจดบันทึกว่าเป็นนักกีฬาที่มีความเก่ง ระดับ 2 ของโลก ซึ่งที่ 1 คือ ดเวน เหว็ด ที่ 2 ก็คือ เลบรอน เจมส์ ที่ 3 คือ โคบี้ ไบรอันท์ แต่วันนี้เราจะมาพูดถึงเกี่ยวกับนักบาสอันดับที่ 2 ของโลก เลบรอน เจมส์ ตำแหน่งที่ เลบรอน เล่นนั้นก็คือ สมอฟอร์เวิร์ด (SF) ซึ่งจุดเด่นของเขาก็คือมีส่วนสูง 2 เมตร เป็นคนประเทศสหรัฐอเมริกาเกิดเมื่อวันที่ 30

 

นักบาสผิวสีคนแรกที่สร้างชื่อเสียงระดับโลกกว่า 10 ปีwww.afghanconflictmonitor.org

ธันวาคม อายุ 27 ปีเล่นในระดับสูงสุดเมื่อปี 2003 – จนถึงปัจจุบันนี่ก็ยังเล่นอยู่ให้กับสโมสรชื่อดัง คลีฟแลนด์ แคฟวาเลียร์ส ที่มีผู้เล่นมากมายในสังกัดที่ตัวเองเล่นนั้นยังมีนักกีฬาที่ได้ติดรายชื่อระดับโลกอีกด้วยที่มีความเป็นนักบาสที่เก่งไม่แพ้กันเนื่องจากสโมสรของ คลีฟแลนด์ แคฟวาเลียร์ส เป็นสโมสรช่าอดังเลยทำให้เหล่านักบาสนั้นอยากที่จะเข้ามา

เป็นนักกีฬาในสังกัดของ คลีฟแลนด์ อย่างมากแต่กว่า เลบรอน เจมส์ จะเข้ามาสู้สังกัดนี้ได้ก็ต้องผ่านอะไรมากไม่ว่าจะเป็นการคัดตัวเข้าสู่สังกัดหรือการทำฟอร์มให้เข้ากับแมวมองที่กำลังหาดาวรุ่งพุ่งแรงมาร่วมทีมกับรุ่นพี่ในสังกัดซึ่งในตอนนั้นเองเจ้าตัวก็ไม่ได้รู้เลยว่าวันหนึ่งจะได้มีโอกาสได้เข้ามาเล่นใน คลีฟแลนด์ แคฟวาเลียร์ส ซึ่งทักษะการเล่นของเขานั้นเก่งมาด้วยการฝึกฝนด้วยตนเอง

(Visited 1 times, 1 visits today)